CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN HÒA

 
 Thông tin chung
 Văn bản pháp quy
 Thông tin ngành

 Tài nguyên

 
 Lượt truy cập
200885
 
 Liên kết
 
 Quảng cáo
 
THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
 
 Tên đơn vị:
TRƯỜNG TIỂU HỌC SUỐI BẠC
  Địa chỉ:
Tân Phú Suối Bạc Sơn Hòa, Phú Yên
  Điện thoại:
057.22445566
  Thư điện tử :
th.suoibac.pgdsonhoa@phuyen.edu.vn
Xem chi tiết:
 
   1. CÔNG TÁC NHÂN SỰ NHÀ TRƯỜNG  
   2. HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG  
   3-QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP, LỊCH SỬ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT  
   4-CHI BỘ NHÀ TRƯỜNG  
   5-CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ  
CHI BỘ NHÀ TRƯỜNG  

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TH SUỐI BẠC.

 

Chi bộ trường Tiểu học Suối Bạc được thành lập vào tháng 3 năm 2003; Chi bộ được tách ra từ chi bộ cơ sở xã Suối Bạc. Lúc mới thành lập, Chi bộ có 7 đảng viên. Hầu hết số đảng viên của Chi bộ lúc này đều được xây dựng bởi đảng viên chi bộ cơ sở xã Suối Bạc. Đến nay, chi bộ đã có 24 đảng viên; trong đó Chi ủy có 3 đồng chí. Tỉ lệ đảng viên nữ chiếm 70,83 % số đảng viên của Chi bộ. Hầu hết đảng viên trong Chi bộ đều có sự đoàn kết, nhất trí cao; có tư tưởng chính trị vững vàng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước; có tinh thần học hỏi tự nâng cao trình độ về mọi mặt; luôn nêu cao ý thức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao. Các đảng viên Chi bộ luôn tiên phong đi đầu trong các phong trào của Nhà trường.

Từ ngày thành lập đến nay, Chi bộ đã trải qua 5 kì đại hội. Căn cứ vào thực tế của trường, chi bộ xây dựng Nghị quyết, đề ra các phương pháp lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học. Nhiều năm liền, Chi bộ được Đảng ủy, Huyện uỷ khen tặng danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh. Đặc biệt năm 2008, Chi bộ được Huyện ủy khen tặng danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh 3 năm liền.

Bên cạnh những mặt đạt được đó, Chi bộ cũng còn có một số tồn tại, hạn chế như: một số ít đảng viên chưa tiên phong gương mẫu trong các hoạt động của Nhà trường; chưa thật sự mạnh dạn trong phê bình và tự phê bình, chưa thật sự đấu tranh với những biểu hiện sai trái.

Trong thời gian tới, Chi bộ quyết tâm làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục đảng viên phát huy những thành tích đã đạt được, hạn chế những tồn tại yếu kém để lãnh đạo trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chi bộ mãi giữ vững danh hiệu trong sạch vững mạnh.
 
 
   
     
    Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Sơn Hòa - Phú Yên-Việt Nam
Phòng giáo dục và đào tạo Sơn Hòa  
    05-Võ Thị Sáu - H. Sơn Hòa- Phú Yên
Tổ Khảo thí và Công nghệ thông tin   
    0573861777
pgddtsonhoa@phuyen.edu.vn   
    0
057.3842048