197089

.
.

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP, LỊCH SỬ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường được thành lập từ tháng 08 năm 2005, với tên gọi là Trường MNCL Ea Chà Rang .Trên cơ sở tách trường từ trường Tiểu Học Ea Chà Rang

Khi mới thành lập, cơ sở vật chất nhà trường rất khó khăn, trường chỉ có 2 phòng học phải học nhờ trường Tiểu học và nhà  Rông của xã .Hiện nay nhà trưởng tham mưu trao đổi với lãnh đạo xã xây dựng thêm các phòng học ở các thôn .

Ngay trong những ngày đầu tiên thành lập, nhà trường đã xác định đúng mục tiêu đào tạo của trường là dạy chữ, dạy người. Vì vậy, nhà trường luôn luôn coi trọng việc giáo dục toàn diện cho trẻ.

Trong công tác lãnh đạo, quản lí, BGH nhà trường đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng đội ngũ đạt chuẩn và trên chuẩn, .

Công đoàn, ban đại diện CMHS đã phối hợp chặt chẽ vối ban BGH nhà trường xây dựng trật tự, kỉ cương kỷ luật trường học chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các cô giáo, xây dựng đời sống văn hoá,động viên tinh thần trách nhiệm,hoàn thành tốt nhiệm vụ.