CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN HÒA

 
 Thông tin chung
 Văn bản pháp quy
 Thông tin ngành

 Tài nguyên

 
 Lượt truy cập
200849
 
 Liên kết
 
 Quảng cáo
 
THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
 
 Tên đơn vị:
TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦNG SƠN SỐ 2
  Địa chỉ:
Số 1 Đường Trần Hưng Đạo -TT Củng Sơn- Sơn Hòa
  Điện thoại:
057 3861560
  Thư điện tử :
th.cungson2.pgdsonhoa@phuyen.edu.vn
Xem chi tiết:
 
   1. CÔNG TÁC NHÂN SỰ NHÀ TRƯỜNG  
   2. HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG  
   3-QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP, LỊCH SỬ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT  
   4-CHI BỘ NHÀ TRƯỜNG  
   5-CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ  
   6-CÁC BAN VÀ CÁC QUYẾT ĐỊNH THÀH LẬP BAN TRONG NHÀ TRƯỜNG  
CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ  

1.Tổ chức công đoàn cơ sở:

            Công đoàn trường số 2 ra đời cùng năm với ngày thành lập trường. Từ ấy đến nay vừa tròn hai mươi tuổi, hai mươi năm qua từ 18 đoàn viên cùng Ban chấp hành của những ngày đầu ấy đã không ngừng củng cố tổ chức, cải tiến hoạt động, từng bước phát huy tốt vai trò, chức năng của mình, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường; nâng cao chất lượng giảng dạy cho từng đoàn viên- là tổ ấm của anh chị em giáo viên, không ngừng chăm lo về đời sống vật chất cũng như tinh thần và đẩy mạnh phong trào thi đua hai tốt- Thời gian gần đây Công đoàn trường đã tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Đã động viên CBGV-CNV tích cực rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, bồi dưỡng năng lực chuyên môn. Phong trào tự học, tự rèn được nổi lên rầm rộ trong đoàn viên, đến nay đã 100% đoàn viên công đoàn đã qua chuẩn sư phạm – nhiều giáo viên đã qua chương trình cao đẳng, đại học – rồi trình độ A, B tin học, ngoại ngữ. Thông qua cuộc vận động và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ của mình_kết quả đã tạo  chuyển biến khá cơ bản, nổi bật nhất là những nét đẹp về lòng tận tụy_yêu nghề, mến trẻ, về kỷ cương, tình thương, trách nhiệm – tạo nên một “ngôi trường thân thiện”. Xây dựng lực lượng giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua, lao động tiên tiến – nhiều đoàn viên của trường đã được đề bạt Hiệu trưởng, hiệu phó ở các trường khác. Từ những thành tích trên, sự phát triển của công đoàn trường Tiểu học số 2 đã được công đoàn cấp trên khích lệ, trao những phần thưởng xứng đáng: được công đoàn tỉnh tặng 5 bằng khen, công đoàn sở giáo dục và công đoàn huyện tặng nhiều giấy khen – được công đoàn giáo dục Việt Nam chọn báo cáo điển hình về phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà” tại Thủ đô Hà Nội. Đóng góp lớn nhất của công đoàn là tập hợp, đoàn kết anh chị em, thật sự là chỗ dựa, là tổ ấm của nhà trường. Năm 1990 – 2010, chặn đường hai mươi năm qua – trong sự nghiệp giáo dục của trường có sự đóng góp tích cực của công đoàn, điều đó khẳng định: Công đoàn trường tiểu học Củng Sơn số 2 thật sự là một công đoàn vững mạnh.

1/ Huỳnh Thị Thy Hải – 11 nhiệm kì

2/ Trần Thị Thu Hương- 1 nhiệm kì

3/ Lương Thị Vân – 2 nhiệm kì

4/ Đặng Thị Kim Lan- 2 nhiệm kì

5/ Nguyễn Thị Kim Loan nhận nhiệm vụ Công Đoàn từ đó đến nay.

2. Tổ chức đội TNTP HCM:

            Tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh là một trong những đoàn thể nồng cốt của trường.Nhiều năm qua Liên đội trường luôn đạt nhiều thành tích cao trong công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi,là đơn vị đi đầu trong học tập cũng như các phong trào của Huyện nhà.Để đạt được những thành tích đáng kể đó một phần là do trường có những điều kiện đáng kể như Liên đội nẳm trên địa bàn trung tâm của Huyện,đa phần là con cán bộ công nhân viên chức nhà nước; phụ huynh học sinh luôn quan tâm đến việc học tập của con….

            Để thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ của từng năm học,nhiều năm qua Liên đội luôn bám sát kế hoạch Liên tịch của Phòng GD – ĐT và Huyện Đoàn.Hàng năm Liên đội tổ chức thành công các cuộc thi cấp trường như: Kể chuyện Bác Hồ; Tuyên truyền Măng non; Hát dân ca; Hội khỏe Phù Đổng; Hội thao Nghi thức Đội…. triển khai có hiệu quả chủ đề năm học; Kế hoạch thi đua phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực…. và tham gia cấp Huyện đạt kế quả cao.

            Với nhứng thành tích đạt được Liên đội nhiều năm liền nhận cờ thi đua Xuất sắc khối Tiểu học của Huyện Đoàn; tham gia Hội khỏe Phù đồng,Hội thao nghi thức Đội…. luôn đạt giải nhì toàn đoàn; Nhiều năm liền được TW Đoàn; Tỉnh Đoàn; Huyện Đoàn  tặng bằng khen.

3.Tổ chức đoàn TNCS HCM:

            Là một bộ phận nồng cốt của nhà trường, là đội ngũ dẫn dắt tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh hoạt động đạt hiệu quả cao.Nhiều năm qua Chi đoàn luôn là đội ngũ tiên phong trong các hoạt động của nhà trường.

4.Tổ chức Hội Chữ thập đỏ:

            Hoạt động của tổ chức Chi hội CTĐ     trong nhà trường đem lại kết quả cao,nhất là trong công tác nhân đạo- từ thiện;Qua tổ chức Chi hội CTĐ giáo dục cho các em tinh thần tương thân tương ái,biết giúp đỡ nhau…khi gặp hoàn cảnh khó khăn.

 
 
   
     
    Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Sơn Hòa - Phú Yên-Việt Nam
Phòng giáo dục và đào tạo Sơn Hòa  
    05-Võ Thị Sáu - H. Sơn Hòa- Phú Yên
Tổ Khảo thí và Công nghệ thông tin   
    0573861777
pgddtsonhoa@phuyen.edu.vn   
    0
057.3842048