CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN HÒA

 
 Thông tin chung
 Văn bản pháp quy
 Thông tin ngành

 Tài nguyên

 
 Lượt truy cập
200884
 
 Liên kết
 
 Quảng cáo
 
THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
 
 Tên đơn vị:
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH BỘ LĨNH
  Địa chỉ:
Phong Hậu – Sơn Long – Sơn Hoà – Phú Yên
  Điện thoại:
0573850112
  Thư điện tử :
th.dinhbolinh.pgdsonhoa@phuyen.edu.vn
Xem chi tiết:
 
   1. CÔNG TÁC NHÂN SỰ NHÀ TRƯỜNG  
   2. HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG  
   3-QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP, LỊCH SỬ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT NHÀ TRƯỜNG  
   4-CHI BỘ NHÀ TRƯỜNG  
   5-CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ  
CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ  

1.CÔNG ĐOÀN:

Trường TH Đinh Bộ Lĩnh  được tách ra từ Trường Phổ thông cấp 1,2 Sơn Long vào tháng 2 năm 2003. Công đoàn Trường TH Đinh Bộ Lĩnh cũng được tách ra từ Công đoànTrường Phổ thông cấp 1,2 Sơn Long vào thời điểm trên.

Từ khi thành lập Công đoàn đã kết hợp với chính quyền xây dựng Trường ngày càng phát triển , tham gia quản lý chuyên môn, nâng cao chất lượng giảng dạy ; nâng cao trình độ năng lực của đội ngũ CBCC nhằm thực hiện một cách tốt nhất nhiệm vụ chính trị của Trường. Công đoàn Trường kết hợp chặt chẽ với chi ủy, BGH và các đoàn thể khác  để triển khai công tác chính trị tư tưởng trong CBCC. Hằng năm Công đoàn Trường kết hợp với chính quyền tổ chức các ngày lễ lớn trong năm, qua đó nhằm giáo dục truyền thống CM, lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết cho đoàn viên công đoàn. Công đoàn Trường luôn triển khai kịp thời và vận động đoàn viên tích cực tham gia các phong trào do  CĐ Ngành phát động.

Công đoàn Trường TH Đinh Bộ Lĩnh trong các năm qua đã có một BCH vững mạnh, nội bộ BCH CĐ Trường có sự đoàn kết nhất trí tốt, các UV BCH bám sát phong trào, tận tâm cho công tác, cộng thêm sự quan tâm của chi ủy, BGH nên trong Trường thời gian qua đã đạt được một số phong trào có ý nghĩa. Hằng năm, 8-3, 20-10, Công đoàn Trường đều có tổ chức giao lưu bóng chuyền với các đơn vị bạn, tổ chức Hội thi nấu ăn, toạ đàm được đoàn viên  tham gia tích cực trong không khí vui tươi, náo nhiệt, hào hứng.

            -Công đoàn viên trường TH Đinh Bộ Lĩnh rất tích cực tham gia công tác xã hội, đóng góp đầy đủ các loại quĩ : tương trợ, đền ơn đáp nghĩa, an ninh quốc phòng…và các cuộc vận động ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, ủng hộ bão lụt, xây tượng đài bà Mẹ Viêt Nam anh hùng, bảo trợ trẻ em…

Công đoàn luôn chú trọng đến công tác phát triển Đảng,  giới thiệu những đoàn viên ưu tú cho  Đảng bộ xem xét , bồi dưỡng để họ được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trong những năm gần đây,số lượng Đảng viên mới luôn đạt chỉ tiêu. Công đoàn trường luôn giữ vững Công đoàn vững mạnh xuất sắc và nhận được nhiều giấy khen Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh khen, Liên đoàn Lao động huyện khen.

            Với tinh thần tích cực tham gia các phong trào thi đua để đạt được kết quả cao nhất của tập thể CB-GV-NV nên nhiều năm liền Trường đạt được danh hiệu trường Tiên tiến, Tiên tiến xuất sắc.

2. Chi hội  Hội chữ thập đỏ  trường TH Đinh Bộ Lĩnh:

       5 năm xây dựng và phát triển.

Chi hội  CTĐ Trường TH Đinh Bộ Lĩnh được chính thức thành lập vào tháng 10  năm 2006 đến nay tròn 5 tuổi. Đồng chí Phạm Văn Dương được bầu làm chủ tịch chi hội, đồng chí Lê văn Quang làm phó chủ tịch hội.

Từ khi thành lập chi hội luôn chú trọng công tác từ thiện nhân đạo đẩy mạnh phong trào tương thân, tương ái giúp đỡ nhau trong cuộc sống và đã  xây dựng quỹ  nhằm mục đích thăm hỏi hội viên ốm đau, mua quà tặng hs khuyết tật học hoà nhập và xây dựng tủ thuốc các điểm trường. Hiện nay chi hội có 78 hội viên là học sinh chia làm 4 tổ hội, 27 hội viên là GV, CNV chia làm 5 tổ. 

3.Tổ chức Hội cha mẹ học sinh Trường TH Đinh Bộ Lĩnh:

DANH SÁCH CÁC THÀNH VIÊN TRONG HPHHS

 

TT

Họ và tên

Chức vụ

Nơi ở

Ghi chú

1

Lê Văn Hùng

Chủ tịch

Vân Hoà

 

2

Phan Thành Công

P.Chủ tịch

Vân Hoà

 

3

Bùi Thị Trinh

Thủ quỹ

Suối Phèn

 

4

Nguyễn Đức Tuấn

Kế toán

Trung Trinh

 

5

Nguyễn Đình Trung

Uỷ viên

Trung Trinh

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                   

 
 
   
     
    Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Sơn Hòa - Phú Yên-Việt Nam
Phòng giáo dục và đào tạo Sơn Hòa  
    05-Võ Thị Sáu - H. Sơn Hòa- Phú Yên
Tổ Khảo thí và Công nghệ thông tin   
    0573861777
pgddtsonhoa@phuyen.edu.vn   
    0
057.3842048