CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN HÒA

 
 Thông tin chung
 Văn bản pháp quy
 Thông tin ngành

 Tài nguyên

 
 Lượt truy cập
200884
 
 Liên kết
 
 Quảng cáo
 
THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
 
 Tên đơn vị:
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH BỘ LĨNH
  Địa chỉ:
Phong Hậu – Sơn Long – Sơn Hoà – Phú Yên
  Điện thoại:
0573850112
  Thư điện tử :
th.dinhbolinh.pgdsonhoa@phuyen.edu.vn
Xem chi tiết:
 
   1. CÔNG TÁC NHÂN SỰ NHÀ TRƯỜNG  
   2. HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG  
   3-QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP, LỊCH SỬ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT NHÀ TRƯỜNG  
   4-CHI BỘ NHÀ TRƯỜNG  
   5-CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ  
CHI BỘ NHÀ TRƯỜNG  

7 năm xây dựng và phát triển.    

                                  

Trường TH Đinh Bộ Lĩnh được chính thức thành lập vào năm học 2003- 2004, đến nay tròn 7 tuổi được tách ra từ trường cấp I,II Sơn long. Gắn với lịch sử phát triển của nhà trường, là 7 năm xây dựng và phát triển của Chi bộ trường TH đinh Bộ Lĩnh.

                Từ khi thành lập Chi bộ có 6 đảng viên đến nay có 10 đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt được chỉ định làm bí thư chi bộ, đồng chí Phạm Văn Dương được chỉ định làm phó bí thư chi  bộ  và đã lãnh đạo, chỉ đạo  công tác dạy và học chất luợng ngày được nâng lên đưa nhà trường luôn đạt thành tích trường tiên tiến, đặc biệt hai năm liền năm học 2007 – 2008, 2008 -2009 trường đạt trường tiên tiến xuất sắc được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Từ năm 2003 đến nay chi bộ luôn được đánh giá là TCCS Đảng trong sạch vững mạnh và được huyện uỷ Sơn Hoà tặng giấy khen chi bộ đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu 3 năm liền 2006 – 2008.

Từ khi được thành lập đến nay, chi bộ đã tiến hành thành công 2 kỳ đại hội chi bộ. Qua mỗi kỳ đại hội, căn cứ vào chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, tình hình thực tế của nhà trường, chi bộ đã xây dựng nghị quyết, đề ra các giải pháp, lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh và bầu cấp ủy mới. 

Trong 7 năm xây dựng và phát triển, chi bộ trường TH Đinh Bộ Lĩnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng và giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh.

 . Chi bộ đã lãnh đạo nhà trường phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, giữ vững và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. 

Trong giai đoạn hiện nay chi bộ tiếp tục lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các chủ trương của ngành, xây dựng khối đoàn kết nhất trí cao,  đề ra nhiều giải pháp, lãnh đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, đạt nhiều thành tích nổi bật. 

Bên cạnh việc lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng chi bộ vững mạnh được chú trọng. Chi bộ đã triển khai tốt việc học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng đến toàn thể CB-ĐV-GV-NV trong nhà trường, tăng cường lãnh đạo công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cho học sinh. Thực hiện tốt công tác kiểm tra đảng viên chấp hành Điều lệ đảng. Hàng năm, 100% đảng viên trong chi bộ được đánh giá xếp loại đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, chi bộ liên tục Đảng uỷ xã Sơn Long công nhận Chi bộ trong sạch vững mạnh. Công tác phát triển đảng viên mới có nhiều tiến bộ.Từ khi thành lập đến nay, chi bộ đã kết nạp 4 đảng viên mới.

 Chúng tôi rất tự hào về những thành quả đạt được trong suốt 7 năm xây dựng và phát triển của chi bộ. Trong thời gian tới, toàn thể CB-ĐV đoàn kết, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội. Giữ vừng và không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng yêu cầu đào tạo nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hiệu trường tiến tiến xuất sắc, chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh .

 
 
   
     
    Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Sơn Hòa - Phú Yên-Việt Nam
Phòng giáo dục và đào tạo Sơn Hòa  
    05-Võ Thị Sáu - H. Sơn Hòa- Phú Yên
Tổ Khảo thí và Công nghệ thông tin   
    0573861777
pgddtsonhoa@phuyen.edu.vn   
    0
057.3842048