200803

th.dinhbolinh.pgdsonhoa@phuyen.edu.vn

3-QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP, LỊCH SỬ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT NHÀ TRƯỜNG
QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP, LỊCH SỬ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT NHÀ TRƯỜNG

Trường TH Đinh Bộ Lĩnh  được tách ra từ Trường Phổ thông cấp 1,2 Sơn Long vào tháng 2 năm 2003. Từ khi thành lập trường đã kết hợp với chính quyền xây dựng Trường ngày càng phát triển, tham gia quản lý chuyên môn, nâng cao chất lượng giảng dạy; nâng cao trình độ năng lực của đội ngũ CB – GV – CNV  nhằm thực hiện một cách tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Trường kết hợp chặt chẽ với UBND xã Sơn Long và các đoàn thể khác  để triển khai công tác chính trị tư tưởng trong CB – GV – CNV  nhà trường. Trường TH Đinh Bộ Lĩnh trong các năm qua đã gặt hái được nhiều thành công đó là nhờ sự đoàn kết nhất trí cao trong BGH, các đoàn thể  tích cực tham gia công tác nên trường có những thành tích như sau:

- Năm 2003 – 2004 Trường TH Đinh Bộ Lĩnh đạt trường Tiên tiến do chủ tịch UBND huyện khen.

- Năm 2004 – 2005 Trường TH Đinh Bộ Lĩnh đạt trường Tiên tiến do chủ tịch UBND huyện khen.

- Năm 2005 – 2006 Trường TH Đinh Bộ Lĩnh đạt trường Tiên tiến do chủ tịch UBND huyện khen.

- Năm 2006 – 2007 Trường TH Đinh Bộ Lĩnh đạt trường Tiên tiến Xuất sắc do chủ tịch UBND tỉnh khen.

- Năm 2007 – 2008 Trường TH Đinh Bộ Lĩnh đạt trường Tiên tiến Xuất sắc do chủ tịch UBND tỉnh khen.

- Năm 2008 – 2009 Trường TH Đinh Bộ Lĩnh đạt trường Tiên tiến Xuất sắc do chủ tịch UBND tỉnh khen.

Cơ sở vật chất của trường ngày một khang trang hơn, trường có 9 phòng học kiên cố, 1 phòng BGH, 1 phòng Hội đồng, 1 phòng đội,  1 phòng tthư viện và 1 nhà vệ sinh. Cổng trường và tường rào khu vực trường chính được bảo đảm và “xanh - sạch - đẹp”.