200850

3-TÓM TẮT VỀ TRUYỀN THỐNG CỦA NHÀ TRƯỜNG
   5-TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ
CHI BỘ NHÀ TRƯỜNG

Chi bộ 7 Trường THCS Sơn Nguyên  thành lập vào tháng 12 năm 2006 gồm 04 đồng chí : Nguyễn  Huyền Diệu , Cao Thị Tuyết , Nguyễn Thị Thủy và Phan Thị Xuân Liễu. Đồng chí  Nguyễn Huyền Diệu được Đảng ủy xã Sơn Nguyên chỉ định làm Bí thư chi bộ lâm thời.

Từ khi được thành lập đến nay, chi bộ đã tiến hành thành công 02 kỳ đại hội chi bộ và tham gia 02 kỳ đại hội Đảng bộ . Qua mỗi kỳ đại hội, căn cứ vào chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, tình hình thực tế của nhà trường, chi bộ đã xây dựng nghị quyết, đề ra các giải pháp, lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh và bầu cấp ủy mới

Ngày 17/07/2007 chi bộ tiến hành Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ :2007 -2010 bầu đ/c Nguyễn Huyền Diệu làm Bí thư . Tháng  11/2008  đ/c Nguyễn Huyền Diệu thôi giữ chức  Bí thư (Luân chuyển về trường THCS TT Củng Sơn). Tháng  12/2008 bầu bổ sung  đ/c Nguyễn Ngọc Chấn làm Bí thư .

Các đ/c : Cao Thị Tuyết , Nguyễn Thị Thủy  chuyển sinh hoạt  .

Ngày 17/04/2010 chi bộ tiến hành Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ : 2010 - 2012 bầu đ/c Nguyễn Ngọc Chấn  làm Bí thư .Hiện nay chi bộ có 08 đảng viên:

Họ tên  đảng viên

Phan Thị Thùy Loan

Tổ phó Ngữ Văn

CĐSP Văn-GDCD

Trong 03 năm xây dựng và phát triển, chi bộ trường THCS Sơn Nguyên  đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng và giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch .

Bên cạnh việc lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng chi bộ vững mạnh được chú trọng. Chi bộ đã triển khai tốt việc học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương của Đảng đến toàn thể CB-ĐV-GV-NV trong nhà trường, tăng cường lãnh đạo công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, giáo dục pháp luật cho học sinh. Thực hiện tốt công tác kiểm tra đảng viên chấp hành Điều lệ đảng và đánh giá xếp loại tổ chức cơ sở Đảng. Hàng năm, 100% đảng viên trong chi bộ được đánh giá xếp loại đảng viên đủ tư cách hoàn thành  tốt nhiệm vụ . Công tác phát triển đảng viên mới có nhiều tiến bộ : kết nạp 04 đảng viên.