CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SƠN HÒA

 
 Thông tin chung
 Văn bản pháp quy
 Thông tin ngành

 Tài nguyên

 
 Lượt truy cập
200849
 
 Liên kết
 
 Quảng cáo
 
THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
 
 Tên đơn vị:
TRƯỜNG THCS SƠN NGUYÊN
  Địa chỉ:
Thôn Nguyên An , xã Sơn Nguyên , huyện Sơn Hòa , tỉnh Phú Yên
  Điện thoại:
.
  Thư điện tử :
.
Xem chi tiết:
 
   1. CÔNG TÁC NHÂN SỰ NHÀ TRƯỜNG  
   2. HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG  
   3-TÓM TẮT VỀ TRUYỀN THỐNG CỦA NHÀ TRƯỜNG  
   4-CHI BỘ NHÀ TRƯỜNG  
   5-TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ  
TÓM TẮT VỀ TRUYỀN THỐNG CỦA NHÀ TRƯỜNG  
From Drop Box

           Trường được thành lập từ năm 2000 , với tên gọi là Trường  THCS Sơn Nguyên . Khi mới thành lập cơ sở vật chất nhà trường rất khó khăn , cả trường chỉ có 5 phòng học cấp 4 do địa phương đóng góp xây dựng theo mô hình nhà nước và nhân dân cùng làm . BGH nhà trường vừa chăm lo công tác giảng dạy - giáo dục, vừa tiếp tục vận động xây dựng thêm cơ sở vật chất nhà trường . Từ năm 2004 Tổng công ty thuốc lá PHILIPMORIC Việt Nam  hổ trợ kinh phí và nhân dân đóng góp đã xây dựng 10 phòng học cấp 3 phục vụ cho công tác dạy và học chính khóa của trường . Các phòng học cấp 4 cũ trường đã tận dụng làm văn phòng , phòng dạy phụ đạo học sinh  . . .                                                    

            Ngay trong những ngày đầu tách thành lập , nhà trường luôn cố gắng phấn đấu trong công tác giảng dạy nhằm đáp ứng nguyện vọng của nhân dân “ Khó khăn đến đâu cũng cố gắng đầu tư cho con em học tập để tiến thân bằng con đường học vấn ”                                 

            Trong những năm qua nhà trường tích cực đổi mơí­ phương pháp giảng dạy , Vận dụng tin học phục vụ cho công tác giảng dạy , đổi mới cách nghĩ cách làm , tạo các bước đột phá , nâng cao chất lượng các mặt hoạt động , chẳng những quan tâm đến việc truyền đạt kiến thức mà còn chăm lo giáo dục đạo đức , rèn luyện hạnh kiểm cho học sinh , chú trọng đến các hoạt động ngoại khoá- văn nghệ , TDTT , mà rất chú trọng đến các hoạt động lao động hướng nghiệp để các em nắm vững kiến thức tiếp tục học tốt ở bậc THPT .            

                        Trong công tác lãnh đạo, quản lí, BGH nhà trường đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn , hiện nay số giáo viên có trình độ đại học ngày càng nhiều , phong trào tự học tự nghiên cứu chuyên môn- nghiệp vụ luôn được giáo viên chú trọng . Nhà trường đã tích cực trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy và học 100% GV biết sử dụng thành thạo máy vi tính để soạn bài , coi việc dạy giáo án điện tử là một việc không thể thiếu trong quá trình dạy học , trường đã kết nối mạng Internet , khuyến khích giáo viên khai thác thông tin trên mạng  phục vụ cho công tác soạn giảng .                                                                                                        

                        Công đoàn , Đoàn TNCSHCM, ban đại diện CMHS đã phối hợp chặt chẽ vối ban BGH nhà trường xây dựng trật tự , kỉ cương kỷ luật trường học chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các thầy cô giáo , xây dựng đời sống văn hoá , động viên tinh thần trách nhiệm , hoàn thành tốt nhiệm vụ .                                                                                    

            Trong học tập , hàng năm , số học sinh đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi , văn nghệ, thể thao đều đứng ở vị trí thứ hạng cao trong huyện . Trong những năm gần đây , chất lượng giáo dục của nhà trường ngày được nâng lên rõ rệt ; Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp hàng năm trung bình từ 85 đến 90% .                                                                                          

            Trong phong trào thi đua , nhiều năm liền trường được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc được UBND tặng bằng khen .   Với phương thức nhà nước, nhân dân và xã hội cùng chăm lo sự nghiệp giáo dục trong 10 năm qua , đã hình thành một ngôi trường khang trang, xanh - sạch - đẹp với trang thiết bị tương đối đầy đủ  là niềm tin yêu của thầy cô giáo , các bậc phụ huynh và các em học sinh . Trong những năm tới trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được và phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong công tác dạy và học để đáp ứng nguyện vọng của nhân dân xã Sơn Nguyên .      


 

 
 
   
     
    Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Sơn Hòa - Phú Yên-Việt Nam
Phòng giáo dục và đào tạo Sơn Hòa  
    05-Võ Thị Sáu - H. Sơn Hòa- Phú Yên
Tổ Khảo thí và Công nghệ thông tin   
    0573861777
pgddtsonhoa@phuyen.edu.vn   
    0
057.3842048